Trên đây là một vài bí quyết sử dụng màu sắc giúp “thổi phồng” căn phòng có diện tích nhỏ. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có những gợi ý để tạo ra một không gian sống thật tuyệt vời và lý tưởng.

Sử dụng màu đậm táo bạo để sơn tường

Bạn đang tìm những thông tin kinh doanhkinh tếtin tức hot chất lượng. Hãy truy cập vào thông tin kinh doanh để giải đáp những vấn đề còn thắc mắc nhé!

Màu sơn đậm táo bạo sẽ làm cho không gian vốn nhỏ hẹp có chiều sâu hơn, giúp bạn giải quyết được vấn đề diện tích của căn phòng. Bạn có thể sử dụng những gam màu đậm cho căn phòng nhỏ như màu da cam, xanh lá cây, sẽ giúp làm nổi bật căn phòng hơn. Bạn cũng có thể dùng những màu này cho chi tiết đồ sẽ làm cho căn phòng trông rộng rãi hơn.

Những gam màu đậm táo báo 
Những gam màu đậm táo báo giúp căn phòng nhỏ có chiều sâu

Sử dụng màu xám làm căn phòng nhỏ thoáng hơn

Màu xám là sản phẩm của sự kết hợp giữa 2 màu trung tính là trắng và đen. Đây cũng là gam màu được ưa chuộng nhiều trong thiết kế nội thất. Đặc biệt, với căn phòng có diện tích khiêm tốn thì dùng sơn tường màu xám kết hợp với có gam màu ấn tượng sẽ giúp cho căn phòng trở nên nổi bật, thông thoáng hơn.

Màu xám trung tính 
Màu xám trung tính giúp căn phong thoáng hơn

Tạo độ tương phản mạnh mẽ về màu sắc

Cách kết hợp màu sắc này không chỉ được áp dụng cho căn phòng diện tích rộng lớn mà còn có thể áp dụng với cả những căn phòng có diện tích khiêm tốn. Cách dùng các gam màu tương phản mạnh sẽ tạo ra sự thú vị và lôi cuốn. Cụ thể, bạn có thể kết hợp tone màu sáng và tối với nhau, đồng thời kết hợp với một điểm nhấn tinh tế để làm cho căn phong trở nên sinh động hơn.

Những gam màu tương phản mạnh mẽ 
Những gam màu tương phản mạnh mẽ sẽ tạo ấn tượng và sự thú vị cho căn phòng nhỏ

Sử dụng tone màu vàng nắng cho căn phòng nhỏ

Tone màu vàng nắng tạo cảm giác tươi sáng và rực rỡ cho căn phòng. Sử dụng màu sơn tường này cho ngôi nhà sẽ mang lại một không gian tuyệt vời cho gia đình bạn. Đặc biệt, màu vàng nắng không quá sặc sỡ nhưng vẫn đủ tạo ra cảm giác ấm áp tuyệt vời vào mùa đông và rực rỡ vào mùa hè.

Màu vàng nắng  
Màu vàng nắng tạo ra không gian tươi sáng và rực rỡ

Sử dụng màu sơn da cam sặc sỡ

Ngôi nhà của bạn sẽ mang phong cách trẻ trung, năng động với gam màu da cam. Tuy nhiên, bạn không nên dùng màu da cam quá nhợt nhạt vì sẽ làm cho căn phòng trở nên lu mờ và không có chiều sâu. Bạn cần phải dùng tone màu da cam sặc sỡ thì sẽ thực sự làm cho căn phòng trở nên tỏa sáng. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với màu xanh nước biển hoặc màu xanh ngọc lam để mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho căn phòng của bạn.

Màu cam sặc sỡ  
Màu cam sặc sỡ tạo vẻ đẹp ấn tượng cho căn phòng nhỏ

Trên đây là một vài bí quyết sử dụng màu sắc giúp “thổi phồng” căn phòng có diện tích nhỏ. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có những gợi ý để tạo ra một không gian sống thật tuyệt vời và lý tưởng.

(Theo Tạp chí Xây dựng Online) 
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Chứng Khoán

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN