Các hạng mục như: lát sân, tạo lối đi, tiểu cảnh hòn non bộ… đều có thể sử dụng đá tự nhiên 

Những nội thất sử dụng chất liệu truyền thống trước đây như: nhôm, kính, inox… đang dần được thay thế bằng đá tự nhiên. Các loại đá tự nhiên mang đến vẻ đẹp sang trọng, quyền quý cho ngôi nhà của bạn.

 

Bạn đang tìm những thông tin kinh doanhkinh tếtin tức hot chất lượng. Hãy truy cập vào thông tin kinh doanh để giải đáp những vấn đề còn thắc mắc nhé!

đá tự nhiên 
Đá tự nhiên khiến căn phòng này mang vẻ đẹp trầm mặc, cổ kính

Từ phòng khách cho đến phòng bếp, phòng ngủ hay phòng tắm, bạn đều có thể trang trí bằng đá tự nhiên. Khéo léo thay đổi phong cách cho từng không gian bằng đá tự nhiên sẽ mang đến cho bạn một không gian sống hoàn nhảo nhất. Trong phòng tắm, đá tự nhiên có những ưu điểm riêng như: bề mặt sáng bóng, dễ lau chùi vệ sinh và chống thấm hiệu quả.

đá tự nhiên 
Đá tự nhiên khiến phòng tắm trở nên độc đáo

Đá tự nhiên thích hợp để sử dụng cho phòng bếp là đá granite và đá bazan. Những loại đá này có tính kháng axit, không bị xỉn màu.

đá tự nhiên 
Đá tự nhiên thích hợp để sử dụng cho phòng bếp là đá granite và đá bazan

Đá tự nhiên cũng được sử dụng khá phổ biến để làm đẹp cho ngoại thất. Các hạng mục như: lát sân, tạo lối đi, tiểu cảnh hòn non bộ… đều có thể sử dụng đá tự nhiên nhằm mang đến một bức tranh phong cảnh hữu tình. Bạn có thể thư giãn và ngắm cảnh sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. 

đá tự nhiên 
Các hạng mục như: lát sân, tạo lối đi, tiểu cảnh hòn non bộ… đều có thể sử dụng đá tự nhiên 

 

(Theo Tạp chí Xây dựng) 
Tin Tức Giáo dục
Chính Sách – Quản Lý
Chính sách Kinh Tế
Nội – Ngoại Thất
Chuyện Doanh Nhân

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN