Màu nâu đem lại cảm giác ấm cúng và cổ điển cho những người vững chãi thực tế như Ma Kết. Với một nghệ sĩ có tâm hồn nhạy cảm và sống nội tâm như vua nhạc pop Đài Loan Châu Kiệt Luân, màu nâu còn giúp anh cảm thấy an toàn và bình yên sau mỗi chuyến lưu diễn trở về.

Song Hye Kyo và Châu Huệ Mẫn – : Thần Nông
 
Căn hộ của hai ngọc nữ châu Á này đều mang tông màu tối bí ẩn, phản ánh tính cách đặc trưng của những người cung Thần Nông. Đặc biệt, màu đen mang lại cảm giác an toàn cho những người mang cung hoàng đạo này. Đây cũng là màu sắc khiến họ cảm thấy thoải mái và tạo cảm hứng tràn đầy cho tinh thần của họ.
 
Hầu hết nội thất trong nhà của Song Hye Ko đều có màu đen. Màu chủ đạo của không gian này cũng là xám kem giản dị.
 

Đồ nội thất trong nhà Châu Huệ Mẫn cũng màu đen.
 

Kể cả là đồ dùng ngoài trời
 
Cổ Thiên Lạc và Từ Hy Viên – Cung hoàng đạo: Thiên Bình
 
Chòm sao sinh vào mùa thu này luôn chú ý đến từng cử chỉ và hành động của bản thân. Đó cũng chính là đặc tính lịch thiệp, hòa nhã tinh tế đặc trưng của cung Thiên Bình. Căn hộ của người thuộc cung Thiên Bình thường mang màu sắc hài hòa và thể hiện tính tình điềm đạm, yêu hòa bình của họ.
 
Với tài tử điển trai Cổ Thiên Lạc, màu xanh lại là màu sắc đem lại cảm giác an toàn và giúp phát huy nguồn cảm hứng sáng tạo cho anh.
 

 

Ngôi nhà của Cổ Thiên Lạc với tông màu xanh lá rất mát mắt.
 
Từ Hy Viên lại trang trí nhà của mình bằng màu be sáng giản đơn. Tuy không sử dụng màu xanh cho nội thất nhưng diễn viên họ Từ lại bài trí rất nhiều cây xanh cả ở trong và ngoài ngôi nhà.
 
Be sáng là màu chủ đạo của căn nhà.
 
Không gian sống này có rất nhiều cây xanh.
 

Lâm Chí Linh – Cung hoàng đạo: Nhân Mã
 
Yêu thích mạo hiểm, du lịch, tính tình sôi nổi, những người thuộc cung Nhân Mã luôn cần sự điềm tĩnh để cân bằng tâm trạng nóng vội của mình. Màu xám mang cảm giác tĩnh và chút lạnh là gam màu phù hợp với người cung này. Không gian sống với màu xám dịu kết hợp cùng nội thất hiện đại giúp cô nàng Nhân Mã Lâm Chí Linh luôn lạc quan, điềm tĩnh đối phó với mọi sự chỉ trích khắc nghiệt của dư luận đối với mình.
 
Tông màu xám – kem kết hợp thật hiện đại và đẹp mắt.
 

  • Nội Thất Đẹp không chỉ để trang trí, mà còn là cách bạn thể hiện cá tính riêng, phong cách sống của chính mình.
Châu Kiệt Luân – Cung hoàng đạo: Ma Kết
 
Màu nâu đem lại cảm giác ấm cúng và cổ điển cho những người vững chãi thực tế như Ma Kết. Với một nghệ sĩ có tâm hồn nhạy cảm và sống nội tâm như vua nhạc pop Đài Loan Châu Kiệt Luân, màu nâu còn giúp anh cảm thấy an toàn và bình yên sau mỗi chuyến lưu diễn trở về.
 
Từ ngoại thất…
 
 
Cho đến nội thất của căn nhà đều là màu nâu nhạt ấm áp.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN